Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện

2020-08-23 16:57:00.0

Ngày 22/8, Huyện Định Hóa tổ chức Lễ gắn biển công trình nhà thi đấu thể thao cụm Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện các cơ quan, Ban, ngành của huyện.

Ảnh: Các đại biểu tổ chức kéo băng gắn biển công trình nhà thi đấu thể thao

Công trình khu Trung tâm Văn hóa - Thể thao được khởi công xây dựng từ quý III, năm 2018 trên diện tích 6,5ha gồm các hạng mục: Nhà thi đấu thể thao, đường sang trung tâm, cầu vượt sông Chu được chia 4 gói thầu. Tổng kinh phí thực hiện 118,2 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách Trung ương hỗ trợ đầu tư vùng ATK; ngân sách huyện và các nguồn vốn đối ứng khác. Công trình gồm 4 hạng mục chính: Nhà điều hành 2 tầng có tổng diện tích 506m2 là trụ sở làm việc của Trung tâm VH - TT và Truyền thông huyện; Nhà thi đấu đa năng, tổng diện tích 3.800m2, với sức chứa 1.200 người, phục vụ tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong nhà như: Bóng chuyền, đá bóng trong nhà, cầu lông, bóng bàn... Bên cạnh đó các hạng mục khác đang tiếp tục được đầu tư xây dựng. Đây là một trong các công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX và Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Công trình đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, thưởng thức Văn hóa – Thể thao của nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Tin, ảnh: Cao Khánh – Quế Chi – Trịnh Sơn