Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước

29-08-2020 10:30

Ngày 28/8, UBND huyện tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2020). Tới dự có đông chí Nguyễn Linh - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, cùng lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan hành chính nhà nước thuộc UBND huyện.

Ảnh: Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các cơ quan hành chính nhà nước

Các cơ quan hành chính nhà nước của huyện gồm: Văn phòng HĐND& UBND, phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Văn hóa và Thông tin, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, phòng Nội Vụ và phòng Tư Pháp huyện. Trong những năm qua, trước yêu cầu của công tác quản lý hành chính nhà nước ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại, việc tiếp nhận, xử lý các công việc đã trở nên nhanh, nhạy và chính xác hơn. Các cơ quan hành chính nhà nước của huyện đã làm tốt công tác tham mưu trong các lĩnh vực của mình, đề xuất và tổ chức thực hiện nhiều giải pháp đổi mới trên các lĩnh vực, đặc biệt là trong các chương trình, đề án và các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, cải cách hành chính và hiện đại hóa nền hành chính; đồng thời luôn đổi mới, cải tiến phương pháp làm việc hiệu quả đáp ứng yêu cầu ngày càng cao đối với cán bộ, công chức trong giai đoạn hiện nay; góp phần quan trọng vào kết quả phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và chương trình xây dựng nông thôn mới của huyện.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể các cơ quan hành chính nhà nước của huyện, mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên các cơ quan hành chính huyện không ngừng học hỏi kiến thức mới để làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình đảm bảo đúng quy trình, quy định của Nhà nước; tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trong công tác chuyên môn, góp phần xây dựng huyện Định Hóa ngày càng văn minh và giàu đẹp./.

Thực hiện: Công Sơn