Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2022

2022-06-29 18:00:00.0

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên 6 tháng đầu năm, các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên 6 tháng đầu năm, các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; tình hình an ninh trật tự, công tác phòng, chống ma túy trong cả nước và trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên 6 tháng đầu năm 2022; công tác phòng, chống dịch COVID-19 của cả nước và tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua, phương hướng nhiệm vụ thời gian tới; kết quả thi tuyển đầu vào các cấp học và công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị: Trong thời gian tới, các báo cáo viên tiếp tục bám sát định hướng tuyên truyền của Trung ương và tỉnh Thái Nguyên, đặc biệt là tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; thông báo kết quả Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV; Kỳ họp thứ sáu (Kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XIV; Kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khóa XIV (dự kiến tổ chức ​​từ ngày 19/7 đến ngày 21/7/2022). Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng kết quả phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và tỉnh Thái Nguyên trong 6 tháng đầu năm, các chỉ tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; kết quả sau 1 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025; Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và tuyển sinh đại học, cao đẳng; kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7...

Trần Huyền