Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Khánh thành Nhà máy Dowooinsys Vina tại Khu công nghiệp Sông Công II

17-11-2023 15:34

 

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Nhà máy

Tham dự Chương trình có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh. Về phía Công ty Dowooinsys Hàn Quốc có ông Ku Bon Ki, Chủ tịch Công ty, cùng các đối tác khách hàng, nhà cung cấp.

Theo đó, Dự án Nhà máy Dowooinsys Vina tại Khu công nghiệp Sông Công II được Ban Quản lý các Khu công nghiệp Thái Nguyên cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 08/6/2022, với quy mô diện tích 4,5 ha. Đây là dự án chuyên sản xuất, lắp ráp, gia công các linh kiện điện tử với tổng vốn đăng ký đầu tư 60 triệu USD, công suất thiết kế đạt 15,6 triệu sản phẩm các loại/năm; sau khi Dự án đi vào hoạt động sản xuất sẽ giải quyết việc làm cho hơn 350 lao động.

Các đại biểu cắt băng khánh thành Nhà máy Dowooinsys Vina tại Khu công nghiệp Sông Công II

Mặc dù dưới sự tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng chỉ hơn 01 năm sau khi được cấp phép đầu tư Dự án, Nhà đầu tư đã hoàn thành các thủ tục và xây dựng Nhà máy để đưa Dự án đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều đó khẳng định sự tin tưởng, nỗ lực và quyết tâm cao của Công ty TNHH Dowooinsys Vina khi đầu tư tại Thái Nguyên.

Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên cùng các sở, ngành đã tạo điều kiện, hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tỉnh Thái Nguyên sẽ tiếp tục sát cánh, đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi nhất về chính sách, về môi trường đầu tư, kinh doanh và thủ tục liên quan trong quá trình thực hiện Dự án.

Các đại biểu trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Nhà máy

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cắt băng khánh thành và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Nhà máy.

Trần Huyền
thainguyen.gov.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1899046