Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà người có công, gia đình người có công tại huyện Định Hóa

2021-01-21 18:02:00.0

Cùng tham gia Đoàn công tác có đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Định Hóa.

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và Đoàn công tác
thăm hỏi, động viên gia đình ông Hoàng Tiến Chung, người HĐKC bị nhiễm CĐHH 41% ở xóm Bản Ngói, xã Kim Phượng.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết người có công và các gia đình người có công ở 3 xã trên địa bàn huyện Định Hóa bao gồm: Gia đình ông Hoàng Tiến Chung, sinh năm 1950, người hoạt động kháng chiến (HĐKC) bị nhiễm chất độc hóa học (CĐHH) 41%, tại xóm Bản Ngói, xã Kim Phượng; gia đình ông Nguyễn Bá Đạt, sinh năm 1954, người HĐKC bị nhiễm CĐHH 61%, tại xóm Quán Vuông 4, xã Trung Hội; gia đình ông Nguyễn Văn Hiểu, sinh năm 1954, thương binh 41%, tại xóm Cốc Lùng, xã Bảo Cường.

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên những người có công và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên xây dựng kinh tế gia đình và góp sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

tặng quà ông Nguyễn Văn Hiểu, thương binh 41% ở xóm Cốc Lùng, xã Bảo Cường, huyện Định Hóa

Cùng với sự chia sẻ chung của tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Định Hóa cũng đã thăm hỏi và tặng những phần quà Tết đối với các gia đình người có công, với mong muốn những người có công và gia đình luôn là tấm gương sáng trong phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới của huyện.