Tin xã Sơn Phú

Hội chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên giao ban cụm thi đua số 2

19-11-2018

Ngày 16/11, Hội Chữ thập đỏ cụm thi đua số 2 Tỉnh Thái Nguyên gồm các huyện Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương, Võ Nhai, Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Dự hội nghị có Ông Phạm Quang Sáng PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên, Bà Lộc Thị Kim Tuyết PCT thường trực UBND huyện.

Định Hóa tổ chức hội thi dân vận khéo năm 2018

27-10-2018

Ngày 24/10, Đảng bộ huyện Định Hóa tổ chức khai mạc Hội thi “Dân vận khéo gắn với thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở” năm 2018. Về dự hội thi có đồng chí Dương Hồng Vinh, Phó Ban Dân vận tỉnh ủy Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Trưởng BTC cuộc thi; các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện.

Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận Chính trị năm 2018

30-09-2018

Nhằm nâng cao trình độ lý luận chuyên môn, nhận thức chính trị đội ngũ cán bộ cơ sở. Ngày 28/9 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức bế giảng Lớp Sơ cấp lý luận Chính trị khóa XX, năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó bí thư TT Huyện Ủy, Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, ĐC Lộc Kim Tuyết, Phó chủ tịch TT UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban kiểm tra Huyện Ủy.

Mất an toàn từ xe tự chế

27-08-2018

Hàng ngày, trên các trục đường liên xã, liên huyện dễ bắt gặp hình ảnh xe máy kéo xe thồ chở vật liệu lưu thông trên đường. Việc gia tăng các phương tiện tự chế thời gian qua trên địa bàn huyện Định Hóa nguy cơ tiềm ẩn mất an toàn giao thông, và có thể xảy ra tai nạn chết người.

Kiểm tra khắc phục các công trình hư hỏng sau mưa bão

31-07-2018

Nhằm kịp thời kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn huyện Định Hóa sau đợt mưa bão vừa qua. Ngày 30/7, đồng chí Ma Đình Đối – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Tài chính -Kế hoạch, Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã đi kiểm tra các công trình bị ảnh hưởng sau đợt mưa bão vừa qua.

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

05-10-2017

Ngày 22/8, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên. Tham gia cùng đoàn công tác có lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, TP Sông Công và một số đơn vị có liên quan.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Ai Cập

05-10-2017

Chuyến thăm của Tổng thống Abdel Fattah Al Sisi là chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của một Tổng thống Ai Cập kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Ai Cập

Gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn

04-10-2017

Nhằm tháo gỡ khó khăn, cải thiện môi trường đầu tư và nâng cao chỉ số PCI cấp tỉnh năm 2017, thành phố Sông Công vừa tổ chức gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn. Dự buổi gặp mặt có Đ/c Dương Xuân Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Đ/c Lê Văn Khôi, phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên

Gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn

Điểm văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần qua

04-10-2017

Chỉ đạo chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính; Chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ dự án đầu tư xây dựng Khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ; Công nhận giá trị tương đương của chứng chỉ tiếng Anh… là những văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần từ 11-16/9.

Điểm văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh tuần qua

04-10-2017

UBND tỉnh họp phiên thứ 14: Chú trọng triển khai các công trình, dự án trọng điểm

02-10-2017

Ngày 11-9, UBND tỉnh đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ 14 dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

02-10-2017

Lễ hội Đình Cả và đón Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp Tỉnh

16-03-2015

Ngày 15/3, huyện Võ Nhai tổ chức khai mạc Lễ hội Đền Đình Cả và đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh địa điểm Đền Đình Cả.

Nghiệm thu lò đốt rác thải sinh hoạt tại thị trấn Đình Cả

21-01-2015

Ngày 21-1, huyện Võ Nhai đã tiến hành nghiệm thu công trình lò đốt rác thải sinh hoạt tại thị trấn Đình Cả.