ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ SƠN PHÚ LẦN THỨ VI NĂM 2021

2021-11-17 15:20:00.0

Ngày 16/11, UBND xã Sơn Phú, tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI, năm 2021. Tới dự chúc mừng Đại hội có các đồng chí Lương Văn Ngân - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, ông Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện 13 xóm bản và các ban, ngành đoàn thể xã.

ảnh: Đồng chí Lương Văn Ngân – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, ông Đặng Thái Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện, tặng hoa chúc mừng Đại hội

Mở đầu lễ khai mạc là ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao xã Sơn Phú lần thứ VI đã được đồng chí Phùng Đức Nguyện, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Sơn Phú thắp lên lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, sôi nổi, với quyết tâm đạt thành tích cao nhất. Tham gia Đại hội thể dục, thể thao xã Sơn Phú có hơn 80 vận động viên đại diện cho 13 đoàn đến từ các xóm, ban ngành, đoàn thể, đơn vị trong xã. Tại Đại hội, các vận động viên tranh tài ở 7 môn thể thao đó là: Đẩy gậy, cờ tướng, nhẩy cao, bật xa tại chỗ, nhẩy xa, chạy điền kinh nam 1.500m, nữ 800m. Các môn thi đấu trong Đại hội đều là những môn thể thao quần chúng được đông đảo người dân trên địa bàn xã tham gia. Những năm qua, phong trào thể dục thể thao của xã Sơn Phú có nhiều chuyển biến với sự đa dạng các loại hình, bộ môn thể thao, thu hút mọi tầng lớp Nhân dân tích cực rèn luyện nâng cao sức khỏe. Thiết chế văn hóa, thể thao của xã được đầu tư nâng cấp, từng bước đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của Nhân dân. Đại hội lần này là dịp để xã Sơn Phú tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện được tổ chức trong thời gian tới.

Đại hội thể dục, thể thao xã Sơn Phú lần thứ VI là ngày hội thiết thực đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Đồng thời tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất; giải nhì; giải ba cho các cá nhân và các đoàn có thành tích cao tại đại hội./.

Hoàng Ngọc Nam
Trang thông tin điện tử xã Sơn Phú