HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG TUẦN CAO ĐIỂM TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2022 XÃ SƠN PHÚ

2022-01-07 15:18:00.0

Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã. Hôm nay ngày 07/01/2021 Ủy ban nhân dân xa Sơn Phú tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức “ Tuần cao điểm tết vì người nghèo năm 2022”Quán triệt một số nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch covid-19 và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

Về dự với hội nghị :

1. Đồng chí Vũ Văn Dũng Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó chủ tịch HĐND xã.

2. Đồng chí Hoàng Văn Thành Ủy viên BCH Đảng bộ, phó Chủ tịch UBND xã,

3. Đồng chí Ma Khắc Định Ủy viên BCH Đảng bộ, chủ tịch UBMTTQ xã.

Cùng các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, trưởng ban công tác mặt trận, Đại diện các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

(Các tổ chức cá nhân ủng hộ trong ngày phát động)

KẾT QUẢ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ NHƯ SAU:

1. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, HTX, các tổ chức, cá nhân ủng hộ 9.100.000 đồng

2. Cán bộ, công chức xã ủng hộ một ngày lương: 2.913.000 đồng

3. Cán bộ, công chức, viên chức, Bí thư CB, Trưởng xóm, Trưởng ban CTMT ủng hộ tại hội nghị phát động số tiền: 1.690.000 đồng

Tổng tền: ủng hộ trong ngày phát động là: 13.703.000 đồng

Hoàng Ngọc Nam