KỲ HỌP THỨ 3 HỘI ĐÒN NHÂN DÂN XÃ

2021-12-27 15:32:00.0

Trong  ngày 27/12, HĐND xã Sơn Phú  đã tổ chức kỳ họp thứ ba - Khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 trên cơ sở đó thảo luận, quyết định nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Dự kỳ họp có Đồng chí Phùng Đức Nguyện  –Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã chủ trì phiên họp.

Tại Kỳ họp thứ 3 các đại biểu HĐND xã đã thảo luận, cho ý kiến và thông qua nhiều nội dung quan trọng do HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành trình tại kỳ họp.

Sau một ngày làm việc tập trung, khẩn trương và nghiêm túc Kỳ họp thứ ba, HĐND xã khóa XX đã hoàn thành nội dung, chương trình theo kế hoạch đề ra. Các đại biểu HĐND xã đã xem xét, thảo luận và quyết định bàn hành Nghị quyết làm cơ sở pháp lý để xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH năm 2022 và những năm tiếp theo. Nghị quyết trình tại kỳ họp.

Phát biểu bế mạc kỳ họp đồng chí Phùng Đức Nguyện - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh bước sang năm 2022, trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, đặc biệt là nhiệm vụ đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã theo chỉ đạo của Huyện ỦY Định Hóa : Đề nghị tiếp tục thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển KT-XH; UBND xã và các ban ngành, cán bộ công chức xã  chủ động xây dựng kế hoạch để cụ thể hóa nghị quyết HĐND xã vừa thông qua. Đồng thời, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ, giải pháp phát triển KT-XH năm 2022, quyết tâm phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, Nghị quyết. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2022 và dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần. Đề nghị Thường trực HĐND xã, hai Ban của HĐND xã, các đại biểu HĐND xã thường xuyên giám sát để cùng với địa phương  vượt qua những khó khăn thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh những năm tiếp theo./.

Hoàng Ngọc Nam
Trang thông tin điện tử xã Sơn Phú