Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai thăm và làm việc tại Định Hoá

2024-02-16 12:46:00.0

Chiều ngày 15/02, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy Võ Nhai đã đến thăm và làm việc tại huyện Định Hoá. Đón tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Ảnh: Thường trực Huyện ủy Định Hoá tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với Thường trực Huyện ủy Võ Nhai

Tại chương trình làm việc, Ban Thường vụ Huyện ủy của 2 địa phương đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, tiến độ, kết quả thực hiện chương tình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM. Đồng thời, cùng trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo, xây dựng huyện Định Hoá đạt chuẩn huyện NTM.

Nhân dịp này đoàn cũng đã đến dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Đèo De, xã Phú Đình và dâng hương tại Di tích lịch sử Chùa Hang, thị trấn Chợ Chu, huyện Định Hoá./.

T/h: Quế Chi