Hội nghị Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười tám HĐND khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026

2023-12-23 09:09:00.0

Chiều ngày 22/12, HĐND huyện Định Hoá đã tổ chức hội nghị đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười tám HĐND khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết nối với điểm cầu 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự tại điểm cầu trung tâm huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo UBND huyện, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu trung tâm huyện

Tại hội nghị, Thường trực HĐND huyện đã thông báo kết quả kỳ họp thứ mười tám HĐND khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, tuyên truyền, phổ biến một số Nghị quyết đã được thông qua tại kỳ họp thứ mười tám HĐND khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 như: Nghị quyết về phương án hỗ trợ sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản năm 2024; Nghị quyết phương án hỗ trợ kinh phí phát triển cây quế từ nguồn ngân sách huyện...vv.

Tiếp đó, đại biểu HĐND huyện nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại điểm cầu các địa phương. Các ý kiến tập trung vào một số nội dung như: Đất đai, chi trả hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19 cho cán bộ y tế xã; chế độ chính sách đối với người nghi nhiễm chất độc hoá học màu da cam, chế độ hỗ trợ làm nhà cho người có công, việc thực hiện chế độ cho người có huân huy chương...vv. Đây đều là các ý kiến cá biệt, HĐND huyện sẽ tiếp thu tổng hợp chuyển cơ quan chức năng trả lời cử tri bằng văn bản./.

T/h: Quế Chi