Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 53

2024-02-21 09:06:00.0

Thực hiện Quy chế làm việc và Chương trình công tác, sáng 20/2, Huyện ủy Định Hóa đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 53, khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để xem xét, cho ý kiến vào một số nội dung, tờ trình theo chương trình công tác do các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện trình. Đồng chí Nguyễn Đức Lực, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Theo đó tại hội nghị, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã xem xét và cho ý kiến vào các văn bản như: Dự thảo Báo cáo tổng kết 15 năm thực hiện Điều lệ Đảng (2011 - 2025); Dự thảo phương án sắp xếp lại các Chi, Đảng bộ cơ sở cơ quan khối Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể trực thuộc Huyện ủy; Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng 05 năm (2020 - 2025) và một số tờ trình về lĩnh vực đầu tư công, đầu tư xây dựng, nông thôn mới...vv.  Đồng thời, hội nghị đã thực hiện công tác cán bộ.

Để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu năm 2024 đề ra, phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cần tập trung chỉ đạo, đôn đốc triển khai thực hiện các Nghị quyết tập trung chỉ đạo, đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/HU ngày 07/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, báo cáo huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023 trình cấp có thẩm quyền phê duyệt, công nhận; chỉ đạo sản xuất vụ xuân, phòng chống dịch bệnh; quan tâm triển khai thực hiện 03 Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện ngay từ đầu năm 2024...vv./.

T/h: Quế Chi