Họp Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Định Hóa lần thứ VII

2022-06-24 07:54:00.0

Ngày 23/6, UBND huyện tổ chức hội nghị họp Ban tổ chức đại hội thể dục thể thao huyện Định Hóa lần thứ VII. Dự hội nghị có đồng chí Trần Doãn Khánh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc Trung tâm Chính trị huyện,  đồng chí Đặng Thái Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng BTC Đại hội chủ trì hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Đặng Thái Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng BTC Đại hội TDTT huyện lần thứ VII phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, UBND huyện đã thông qua các quyết định thành lập Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, dự thảo điều lệ các môn thi đấu trong Đại hội. Theo kế hoạch, Đại hội TDTT huyện Định Hóa lần thứ VII dự kiến được tổ chức vào giữa tháng 7 năm 2022. Lễ khai mạc được tổ chức tại Nhà thi đấu của Trung tâm VH-TT&TT huyện; Tại lễ khai mạc sẽ thi đấu 05 môn còn lại đó là: kéo co, đẩy gậy, tung còn, bắn nỏ và điền kinh; trước  đó huyện đã tổ chức thi đấu 03 môn thể thao gồm: bóng bàn, cờ tướng, bóng chuyền hơi;

Đại hội TDTT huyện Định Hóa lần thứ VII năm 2022 là hoạt động lớn nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT của đông đảo tầng lớp nhân dân, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, tỉnh và địa phương. Thông qua Đại hội sẽ phát hiện và bồi dưỡng các tài năng, hướng tới thể thao thành tích cao; giữ gìn và phát huy các môn thể thao dân tộc gắn với thể thao hiện đại. Chuẩn bị lực lượng tiêu biểu tham gia Đại hội TDTT tỉnh Thái Nguyên lần thứ IX năm 2022./.

Thực hiện: Công Sơn