Lãnh đạo huyện trao tiền hỗ trợ cháy nhà tại xã Tân Thịnh

2024-02-27 08:45:00.0

Chiều ngày 26/02, Đồng chí Phạm Quang Sáng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện, Hội Chữ thập đỏ, Huyện đoàn Định Hóa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Đàm Đức Trung, ở xóm Làng Dạ, xã Tân Thịnh bị hỏa hoạn cháy toàn bộ ngôi nhà sàn bán kiên cố, uớc tính tổng thiệt hại khoảng 160 triệu đồng.

Ảnh: Đồng chí Phạm Quang Sáng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện các cơ quan, đơn vị trao tiễn hỗ trợ cho gia đình anh Trung

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 50 phút ngày 26/02, người dân trong xóm đã phát hiện đám cháy ở gia đình anh Trung, đồng thời hô hoán mọi người dân xung quanh đến giúp đỡ gia đình chữa cháy. Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình và người dân trong xóm đã nhanh chóng tổ chức chữa cháy. Tuy nhiên, do ngôi nhà sàn bán kiên cố có khung gỗ, nên đã bị ngọn lửa thiêu cháy toàn bộ các vật dụng sinh hoạt của gia đình. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân xác định ban đầu là do chập điện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Lãnh đạo huyện Định Hóa, Phòng Lao động TB&XH huyện, Hội Chữ thập đỏ, Huyện đoàn Định Hóa đã đến động viên và trao tiền hộ trợ từ nguồn đảm bảo xã hội của huyện và của Hội Chữ thập đỏ huyện theo quy định, giúp đỡ phần nào để gia đình khắc phục hậu quả vụ cháy./.

Tin, ảnh: Thu Hoài