Chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2023 Hội thánh Tin lành Chòi Hồng (Võ Nhai)

2023-12-22 14:56:00.0

Đoàn đại diện Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội thánh Tin lành Chòi Hồng

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Dương Văn Tiến tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Hội thánh Tin lành Chòi Hồng nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023; đồng thời mong muốn Hội tiếp tục phát huy vai trò tuyên truyền, vận động các tín đồ phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp tích cực vào phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đồng chí Dương Văn Tiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh phát biểu chúc mừng

Mục sư nhiệm chức Hoàng Văn Thái, Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Chòi Hồng bày tỏ niềm vui, cảm ơn trước sự quan tâm của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh đối với các tín đồ thuộc Hội thánh Tin lành Chòi Hồng và khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững mối đoàn kết lương, giáo cùng nhau xây dựng xóm làng, quê hương ngày càng giàu đẹp. Hiện nay, Hội thánh Tin lành Chòi Hồng có Mục sư nhiệm chức và thành phần Ban Chấp sự với 385 tín đồ của 85 hộ dân; hoạt động, sinh hoạt tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật, có những đóng góp nhất định vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Mục sư nhiệm chức Hoàng Văn Thái thông tin về hoạt động của Hội tại địa phương

Mạnh Thắng