Họp thống nhất các nội dung tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

2024-01-19 08:23:00.0

Chiều ngày 18/1/2024, Ban tổ chức Lễ giao nhận quân đã tổ chức họp thống nhất các nội dung tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024. Đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức chủ trì cuộc họp.

Ảnh: Toàn cảnh cuộc họp

Năm 2024, huyện Định Hoá được giao chỉ tiêu 218 công dân nhập ngũ, trong đó thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân là 30 công dân. Huyện Định Hoá đã thực tốt các khâu, các bước trong quá trình sơ, khám tuyển. Đã tuyển chọn được những thanh niên đủ tiêu chuẩn nhập ngũ, qua thâm nhập đã có 100% công dân có tư tưởng tốt sẵn sàng nhập ngũ. Năm 2024, Lễ giao nhận quân sẽ được tổ chức vào ngày 25/2/2024, tức ngày 16 tháng Giêng năm Giáp Thìn. Tại cuộc họp, thành viên Ban tổ chức đã thảo luận cho ý kiến nhằm thống nhất các nội dung của chương trình Lễ giao nhận quân năm 2024.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức đề nghị các thành viên Ban tổ chức thực hiện tốt các nội dung nhiệm vụ được phân công. Trong đó chú trọng thực hiện tốt công tác quản lý, động viên công dân nhận lệnh nhập ngũ, thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, trang trí khánh tiết, bố trí từng khu vực diễn ra buổi lễ... vv nhằm đảm bảo Lễ giao nhận quân năm 2024 diễn ra trang trọng, an toàn, đúng luật và thực sự là Ngày hội của tuổi trẻ Định Hoá lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

T/h: Quế Chi