Quỹ Thiện Tâm ( Tập đoàn VinGroup) tặng quà tại huyện Định Hóa

2024-01-13 10:30:00.0

Sáng ngày 13 -1, UBND huyện Định Hóa phối hợp với Quỹ Thiên Tâm ( Tập đoàn VinGroup) và Cộng đồng VinFast Toàn cầu tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo của 8 xã: Trung Lương, Bình Yên, Trung Hội, thị trấn Chợ Chu, Phượng Tiến, Phúc Chu, Quy Kỳ và Lam Vỹ thuộc huyện Định Hóa. Dự chương trình tặng quà có đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các phòng, ban ngành đoàn thể của huyện.

Ảnh: Toàn cảnh chương trình tặng quà

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự đồng hành của Quỹ Thiện Tâm thuộc tập đoàn VinGroup đã đồng hành với địa phương trong nhiều năm qua, đặc biệt là đã hỗ trợ kinh phí xây dựng 800 căn nhà, nhằm chung sức cùng địa phương xây dựng nông thôn mới. Mỗi dịp tết đến xuân về, hoạt động thăm hỏi, tặng quà của các cơ quan đơn vị góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, động viên nhân dân đón tết vui tươi, đầm ấm.

Ảnh: Quỹ Thiện Tâm ( Tập đoàn VinGroup) và lãnh đạo UBND huyện trao quà tết cho các hộ nghèo tại thị trấn Chợ Chu

Tại chương trình, đoàn đã trao quà cho các đối tượng của 8 xã, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng gồm: Tiền mặt 500 nghìn đồng và một túi quà bánh kẹo. Tổng trị giá trong đợt tặng quà là 300 triệu đồng. Tại chương trình, Quỹ Thiện Tâm ( Tập đoàn Vingroup) và Cộng đồng VinFast Toàn cầu cùng lãnh đạo huyện đã trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo của 8 xã, mong muốn các phần quà được trao sẽ động viên các đối tượng đón tết trong không khí vui tươi đầm ấm./.

Tin, ảnh: Cao Khánh