Hội Khuyến học xã Sơn Phú tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

2023-07-26 13:47:00.0

Ngày 30 tháng 6 năm 2023 Hội Khuyến học xã Sơn Phú tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2023-2028 Đại hội có Đồng chí Ma Đình Hùng UVBCH hội khuyến học tỉnh Chủ tịch hội khuyến học huyện Định Hóa, Đồng chí Phùng Đức Nguyện, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Sơn Phú, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMMTQ, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo ba nhà trường và 39 hộ viên đại diện cho hơn 1200 hội viên hội Khuyến học trong toàn xã dự Đại hội. Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2018-2023, nghe báo cáo kiểm điểm BCH khóa IV, đóng góp tích cực vào phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ tới nhằm khuyến khích công tác khuyến học trong toàn xã, xây dựng xã hội học tập, cộng đồng học tập. Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo hội khuyến học huyện và lãnh đạo Đảng ủy xã, tiếp thu các ý kiến thảo luận xây dụng nghị quyết nhiệm kỳ tới. Đại hội đã bầu 11 đồng chí tham gia BCH khóa V, đồng chí Hoàng văn Đường, Chủ tịch khóa IV tiếp tục được bầu Làm Chủ tịch hội khóa V, tiếp đó Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự đại hội Khuyến học huyện Định hóa khóa V.
Hoàng Văn Đường
Hội khuyến học xã