Hội nghị tiếp xúc đỗi thoại tại xóm Bản Trang

2022-09-20 11:32:00.0

Căn cứ chương trình số 02-CTr/ĐU  ngày 21/9/2020 của Đảng ủy xã về công tác  toàn khóa của BCH Đảng bộ xã Sơn Phú khóa XXIII nhiệm kỳ 2020-2025. Ngày 30/8/2022 Ban thường vụ Đảng ủy xã đã xây dựng kế hoạch số 43-KH/ĐU  về tiếp xúc đối thoại trực tiếp của lãnh đạo Đảng ủy với nhân dân quý III năm 2022

Ngày 01/08/2021 Ủy ban nhân dân xã Sơn Phú  ban hành kế hoạch số 49/KH-HĐND  của  về việc Tổ chức Hội nghị  đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2022.

Chiều ngày 16/9/2022 Thường trực Đảng ủy đã tổ chức Hội nghị Đối thoại của Đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND tại nhà văn hóa xóm bản Trang.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Phùng Đức Nguyện Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Âu văn Được phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Cán bộ, công chức, viên chức xã.

Đại biểu xóm: Đồng chí Phương văn Tương Bí thư chi bộ, Đồng chí Dương Thị Xuyên Trưởng ban công tác MT xóm, các ban ngành đoàn thể, 72 hộ dân trong xóm.

Tại hội nghị đã được nghe báo cáo toám tắt tình hình phát triển kinh tế xã hội 9 tháng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.

Hội nghị thảo luận nghe ý kiến của người dân: tại hội nghị đã tiếp thu và giải trình 08 ý kiến với các nội dung liên quan đến đất để xây dựng nhà văn hóa xóm, kênh mương, công tác cấp căn cước công dân, công tác phòng chống dịch trên địa bàn xã.

Sau khi nghe các ý kiến của người dân Đồng chí Bí thư đảng ủy và chủ tịch UBND xã đã làm rõ các nội dung và giao cho công chức chuyên môn phụ trách các lĩnh vực giải trình trước nhân dân.

Cơ bản các ý kiến giải trình đã hợp lòng dân, người dân không có ý kiến gì thêm.

Bàng Thị Tứ
UBND xã Sơn Phú