LỄ TRAO HUY HIỆU 45,30 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT MÙNG 02/9/2023

2023-10-02 10:24:00.0

Chiều ngày 21/9/2023 tại trụ sở UBND xã Sơn Phú đã diễn ra Lễ trao huy hiệu 45.30 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí , tới dự và trao huy hiệu có các đồng chí trong Ban thường vụ,BCH Đảng ủy xã Sơn phú. Sau khi nhận huy hiệu đồng chí Hầu Thị Xứ chi bộ Trung Tâm đã phát biểu cảm nhận khi được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng là vinh dự cho bản thân , gia đình và chi bộ xóm Trung Tâm, đc xin hứa tiếp tục tu dưỡng ,rèn luyện và giữ gìn phẩm chất và bản lĩnh chính trị  tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân ,cán bộ đảng viên trong công cuộc xây dựng xã NTM. Tại buổi lễ trao huy hiệu đc Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND xã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu đợt này là niêm vui, niềm vinh dự của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam,đồng chí cũng đề nghị các đồng chí luôn tiếp tục phấn đấu , học tập theo tư tưởng đạo đức,phong cách Chủ tịch Hồ Chí MInh ,đóng góp ý kiến và xây dựng tổ chức đảng luôn vũng mạnh,tuyên truyền nhân dân cùng chung tay để xây dựng xã đạt NTM nâng cao năm 2023 .

Đảng bộ xã Sơn phú